27.7.15

Windswept: BMB X POL Clothing


The title may sound poetic, but the elements were most certainly not on my side for this shoot. But that's ok, POL made the windy/rainy/barbaric conditions worth it..


From a simple dream of designer Sam Jones' to the runway of MBFWA, POL is continually soaring- and rightly so. When contemporary and sophisticated women's wear is this fuss free, who wouldn't want in? There really is something timeless about POL's collections, and that combined with the comfortability of all of the pieces, the deal was done. POL had me sold. 

The first pieces I was drawn to were the Journey top and culottes from POL's Spring 2015 collection. Their soft feel had me feeling free to move and do as I wish, especially crucial when gallivanting around in the spring time. And not only does it kill as a set, it kills as separates too (which we can all agree is pretty damn good).  The simplicity of the design creates that timelessness I was talking about. These pieces won't just last you one season, they'll last you as long as you want them to- much of like good staples. What more could a girl want, right? I don't know about you, but if I had to answer that question, I'd probably say some more POL clothing...

2 comments:

 1. Wow… Your blog is amazing! Love your style x

  Tiarnee
  foxandfallow.blogspot.com

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  lý thuyết trò chơi
  đức phật và nàng
  hồ sơ mật dinh độc lập
  đừng hoang tưởng về biển lớn
  chiến thắng trò chơi cuộc sống
  lượng tử
  ngồi khóc trên cây
  truy tìm ký ức
  mặt dày tâm đen
  thế giới như tôi thấy

  “Lão đại, tìm không thấy, không lẽ hắn bay trên trời hay sao?”

  “Ngu si, ngươi thấy hắn có cánh à?” Cao thủ cầm đầu, không nhịn được, khẽ chửi: “Mẹ kiếp, hôm nay thật sự là gặp quỷ rồi.”

  “Lão đại, hay là quay trở về, Hầu gia đợi lâu e sẽ mất hứng.” Một người lên tiếng nhắc nhở.

  “Im miệng, ngu ngốc, ai kêu ngươi tùy tiện xưng hô Hầu gia? Cẩn thận, lát nữa Hầu gia thu thập ngươi…”

  Tên cao thủ kia thực sự cảm thấy oan ức, nghĩ thầm, ngươi mới là ngu ngốc, ta chỉ kêu tên Hầu gia một lần, ngươi kêu tên những hai lần.

  “Ngươi mới là ngu ngốc, vị này chỉ nói một lần, ngươi lại nói đến hai lần hầu gia..” Một thanh âm từ phía sau đột nhiên truyền đến.

  Thực là tri âm! Tên cao thủ bị chửi mắng, nghe có người nói vậy, trong lòng có chút cảm động, rốt cuộc đã có người nói thay hắn.

  Bất quá khi quay lại thì hắn chút nữa đã ngất…Vị tri âm kia chính là người mà mọi người nãy giờ tìm kiếm, chính là Lưu Phong.

  “Các vị đang tìm ta sao?” Lưu Phong khóe miệng khẽ mỉm cười.

  Mọi người thật sự kinh ngạc, dường như mình đã gặp quỷ. Một người vừa biến mất, bây giờ lại vô thanh vô tức xuất hiện.

  Đáng thương thay cho võ lâm cao thủ không biết được bản lĩnh của người tu chân. Huống hồ trước mắt họ lại là siêu cấp cao thủ của tu chân, vừa tu thành Nguyên Anh, Thất tinh bộ đã nhanh hơn trước thập bội.

  “Quái lạ.” Vị cao thủ cầm đầu, tự hỏi, hắn như thế nào lại hiện ra như vậy. Quên đi, tiêu diệt trước đã.

  Ngay lập tức bảy tên võ lâm cao thủ đã vây quanh Lưu Phong.

  “Ta ở đây.”

  Đột nhiên những cao thủ võ lâm phát hiện ra Lưu Phong vẫn đang đứng sau lưng họ.
  Gặp quỷ thật sao, rõ ràng là vừa rồi vây hắn vào giữa mà. Sao bây giờ hắn lại chui ra sau lưng?

  Lưu Phong thoải mái nhìn bộ dáng của đám người này, nói: “Các ngươi cũng giống như chủ nhân của các ngươi, ngu xuẩn giống nhau. Các ngươi căn bản không biết đang đối đầu với ai.”

  “Chúng ta không có đối đầu với ngươi, chúng ta chỉ tình cờ đi ngang đây mà thôi.” Đầu lĩnh của đám người dường như phát hiện ra Lưu Phong quá sức lợi hại, vội vàng hồ lộng khỏa lấp đi mục đích của mình.

  ReplyDelete